DỊCH VỤSexy Dance

     Sexy dance là một hình thức nghệ thuật hiện đại, Hiện nay nó là một trong những thể loại nhảy khá phổ biến và được trình diễn khá nhiều trong các câu lạc bộ đêm, vũ trường, quán bar. Đặc biệt các nhóm nhảy Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc trình diễn khá nhiều các động tác của môn sexy dance trong các show âm nhạc, chính vì thế mà Sexy dance cũng đang dần được giới trẻ Việt Nam yêu thích và tìm đến để học hỏi.

1. Sexy Dance là thể loại nhảy như thế nào?
     Nếu hỏi về sự hình thành môn Sexy dance thì khó có thể định nghĩa chính xác vì đây là một nhánh mà dân nhảy chuyên nghiệp thường gọi là Free Style, không thuộc về riêng bất cứ thể loại múa đương đại nào vì bất cứ thể loại nhảy nào từ Jazz, Ballet, Hiphop…đều có nhiều phong cách thể hiện, trong đó có nhánh sexy style, nói một cách khác thì về nguồn gốc, bộ môn sexy dance căn bản là được tập hợp từ các nhánh sexy trong các thể loại nhảy và được phát triển tự do đầy ngẫu hứng của những người sử dụng nó. Khi bạn thật sự nhảy được sexy dance, bạn sẽ thấy ngoài những kĩ thuật rập khuôn bạn học được từ giáo viên, song song luôn là phong cách gợi cảm của cá nhân bạn.

Lớp Sexy Dance tại Hatha Fitness & Yoga2. Những ai có thể học Sexy Dance?
      Sexy dance là bộ môn dành cho cả nam và nữ đều có thể tham gia tập luyện, nhưng ở Việt Nam hầu hết hiện nay  chỉ có nữ giới tham gia bộ môn này. Các đối tượng đa dạng từ các cô gái tuổi teen đến phụ nữ trung niên. Môn này không đòi hỏi cao về thể chất như các môn múa Ballet hay Hiphop chuyên nghiệp, điều quan trọng nhất là người tham gia phải dạn dĩ, không ngại khi phải thực hiên các động tác gợi cảm, thoải mái nhưng cũng vừa đủ quyết tâm và sự nghiêm túc trong lúc tập vì môn này không khó nhưng tiêu hao năng lượng khá nhiều.

Thầy Hòa - GV tại Hatha đang hướng dẫn lớp Sexy Dance3. Bạn được gì từ bộ môn này?
     Sexy dance chủ yếu sử dụng sự mềm dẻo và linh động làm nổi bật lên đường nét quyến rũ của cơ thể. Bộ môn đặt nặng vấn đề cảm xúc, sự đồng điệu với âm nhạc khi thực hiện các động tác nhảy và đặt rất nặng phần hình thể. Nếu ai đó quen với sự nhẹ nhàng sâu lắng của Belly dance thì Sexy dance là một thử thách thú vị, vì về thể chất, bạn sẽ mệt hơn rất nhiều khi tập môn này. Nếu Belly dance nhấn mạnh sự gợi cảm của vòng eo thì với Sexy dance tất cả các động tác nhảy đều nhắm vào việc làm nổi bật lên những vùng "nhạy cảm" của cơ thể (khuôn mặt, cổ,  ngực, eo, bụng dưới, đùi, mông). Đối với môn sexy dance dành cho Nữ đang được giảng dạy tại HATHA FITNESS & YOGA thì tất cả các động tác đều nhằm vào việc làm nổi bật ba vòng ngực, eo và mông của bạn nữ.


Khi học bộ môn này, đầu tiên bạn sẽ có 3 lợi ích ngay từ lớp Căn bản :


     Thứ 1: Sexy dance "ép buộc" bạn phải có được dáng chuẩn của Nữ ngay sau buổi đầu tiên của khóa học, bạn sẽ phải giữ thẳng lưng, cổ cao, mắt nhìn thẳng, giữ ngực và mông cao ở bất cứ trường hợp nào, cả từ dáng đứng, dáng bước đi , dáng ngồi...để làm bật lên sự quyến rũ của nữ giới. Hơn 70% nữ giới và nhất là các nữ nhân viên văn phòng có thói quen đi hoặc ngồi gù lưng. Đây là điều mà nhất định các bạn sẽ thay đổi được sau khi học Sexy dance.

     Thứ 2: Sexy dance là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn rèn luyện, cải thiện và củng cố hình thể. Những động tác xoay ngực, lắc mông, các tư thế đứng sexy sẽ làm ngực, mông, lưng và đùi của bạn mệt mỏi vô cùng. Nhưng có một điều chắc chắn là sau một tháng tham gia môn học này, bạn sẽ thấy được sự thay đổi không ngờ của cơ thể mình. Các động tác xoay ngực, xoay hông sẽ khiến vòng 1 và vòng 3 của bạn trở nên đầy đặn, săn chắc hơn. Các động tác của Bụng sẽ buộc vòng eo của bạn làm việc hết công suất để giảm Mỡ và tăng thêm sự mềm dẻo, còn Chân của bạn sẽ thon gọn hơn sau khóa học.

     Thứ 3:  Bạn sẽ tự tin hơn sau khóa học căn bản và có khả năng nhảy tự do trên bất cứ nền nhạc đang thịnh hành hiện nay, nhạc ở các sàn nhảy disco, các quán Bar. Sexy dance căn bản (lớp sexy dance 1) cho bạn kỹ năng nhảy tự do trên bất cứ nền nhạc nào một cách gợi cảm và linh động. Bạn sẽ học cách làm chủ các nền nhạc phổ biến hiện tại ( Pop, Disco, Rap, Techno, Hiphop….), học cách sử dụng các động tác đã học, phối hợp với trang phục đang mặc để sử dụng các động tác nhảy phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo lịch học vui lòng truy cập
Website: www.hatha.com.vn
Email: info@hatha.com.vn
hoặc www.facebook.com/HathaCenter
Hoặc gọi đến số hotline: 0938.68.09.68 để được tư vấn miễn phí!
 

© 2014 Copyright by Hatha. All rights reserved.

hatha fitness and yoga

HATHA Fitness & Yoga
Tầng trệt - tầng lửng Lô A Chung Cư Khánh Hội 1
360C Bến Vân Đồn - Phường 1 - Quận 4 - TP. HCM
(84-8) 3826 5388
info@hatha.com.vn

Designed by Web4GSolutions