DỊCH VỤYoga

     Yoga chính là môn học chủ lực tại Hatha Fitness & Yoga, các lớp học được mở xuyên suốt vào tất cả các ngày trong tuần với nhiều khung giờ khác nhau từ sáng đến chiều tối để tất cả các đối tượng hội viên đều có thể tham gia lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình.

Lớp Yoga tại Hatha do thầy Hưng hướng dẫn

Không gian tập Yoga tại Hatha Fitness & Yoga  được đầu tư khang trang, yên tĩnh; nhiệt độ phòng tập luôn được điều chỉnh phù hợp với từng phong cách Yoga khác nhau, đây cũng chính là những yếu tố góp phần giúp hội viên trải nghiệm môn học ở một môi trường lý tưởng và hiệu quả nhất.

Thầy Lâm - GV bộ môn Yoga Nâng cao tại Hatha và hội viên

     Yoga là môn học có nguồn gốc từ Ấn Độ và hiện đang được phổ biến trên toàn thế giới bời những lợi ích mà Yoga mang lại cho con người từ sức khỏe thể lực, sự dẻo dai đến một tinh thần thư thái. Đây cũng được xem là một môn học đầy huyền bí, càng khám phá bạn sẽ càng cảm nhận được những lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại, đó là khi các yếu tố âm – dương, tinh thần – thể chất đạt đến ngưỡng của sự cân bằng và hợp nhất, giúp mang đến một nguồn sinh lực  dồi dào, giảm stress, trẻ hóa cơ thể và tinh thần thăng hoa.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo lịch học vui lòng truy cập
Website: www.hatha.com.vn
Email: info@hatha.com.vn
hoặc www.facebook.com/HathaCenter
Hoặc gọi đến số hotline: 0938.68.09.68 để được tư vấn miễn phí!
 

© 2014 Copyright by Hatha. All rights reserved.

hatha fitness and yoga

HATHA Fitness & Yoga
Tầng trệt - tầng lửng Lô A Chung Cư Khánh Hội 1
360C Bến Vân Đồn - Phường 1 - Quận 4 - TP. HCM
(84-8) 3826 5388
info@hatha.com.vn

Designed by Web4GSolutions